• Call : 02-159-8480
  • info@nmp.co.th

เรื่องน่ารู้

เสาเข็มไมโครไพล์คืออะไร
15
Sep
2018
เสาเข็มไมโครไพล์ (Micropile) คืออะไร??? Micro = เล็ก,จุล,หนึ่งในล้าน Pile = กอง, เสา, เทิน, พะเนิน, ตั้ง ความหมายรวมกันก็คือ เสาเข็มขนาดเล็ก โดยที่เสาเข็มขนาดเล็กนี้จะแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ เรียงตามราคาจากมากไปน้อย ดังนี้ Spun Micropile…
หมู่เกาะต้นปาล์ม ที่ดูไบ
19
May
2018
สุดอลังการ! หมู่เกาะต้นปาล์ม ที่ดูไบ มาทำความรู้จักกันเถอะ                 ดูไบ เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ดูไบถือเป็นเมืองแห่งความมหัศจรรย์ เพราะที่ถูกผันแปรจากดินแดนทะเลทรายมาสู่ความมั่งคั่งในการค้า บริการการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และศูนย์กลางธุรกิจไม่จำกัดเฉพาะการค้าน้ำมันแบบก่อนๆ  คุณเคยรู้จักกับหมู่เกาะต้นปาล์มมาบ้างหรือเปล่า ..                 หมู่เกาะต้นปาล์ม หรือ The Palm Islands นั้นเป็นโครงการก่อสร้างเกาะจำลองบริเวณอ่าวเปอร์เซีย เมืองดูไบ ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์โดยแต่ละเกาะจะมีลักษณะรูปร่างเหมือนต้นปาล์ม และล้อมรอบด้วยเสี้ยววงกลม โดยพื้นที่จะมีการจัดเป็นที่อยู่อาศัย…
Danyang Kunshan Grand Bridge สะพานที่ยาวที่สุดในโลก
19
May
2018
จีนสร้างสถิติอีกครั้ง เปิดตัวสะพานสูงสุดของโลก ที่มา : เว็บไซต์ศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในจีน   มณฑลกุ้ยโจวมีลักษณะภูมิประเทศเป็นเทือกเขาสูงชัน ถือเป็นแหล่งรวมสะพานสูงเสียดฟ้าบนแดนมังกร โดยเว็บไซต์จัดอันดับสะพานสูงที่สุดของโลก www.highestbridges.com ชี้ให้เห็นว่า สะพานที่สูงที่สุด Top10 ของโลก ครึ่งหนึ่งอยู่ในมณฑลกุ้ยโจว   Beipanjiang Bridge (สะพานเป่ยผานเจียง) สะพานที่สูงที่สุดในโลก ได้เปิดใช้งานเมื่อวันที่…
carlsbad desalination plant โรงงานแยกเกลือออกจากน้ำ
16
May
2018
FILE - A worker climbs stairs among some of the 2,000 pressure vessels that will be used to convert seawater…
kingdom tower คิงดอมทาวเวอร์ เจดดาห์ ซาอุดิอาระเบีย
16
May
2018
ในปัจุบันตึกที่สูงที่สุดในโลกคือ บุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ หรือชื่อเดิมคือ บุรจญ์ดูไบ เป็นึตึกระฟ้าสูงยวดยิ่ง ที่ก่อสร้างแล้วเสร็จเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2552 และเปิดให้ใช้ได้อย่างเป็นทางการ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาขนาดยักษ์มีที่ตั้ง ณ “ชุมทางเชื่อมต่างระดับที่ 1” ของถนนชิค ซาเยดและถนนโดฮา   ที่มา: https://sites.google.com/site/satimasc09 ตัวอาคารได้ก่อสร้างขึ้นสูงถึง 828เมตร กลายมาเป็นสิ่งก่อสร้างที่สูงที่สุดในโลก บุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ออกแบบโดยสถาปนิก…
เขื่อนยักษ์ “สามผา” ของจีน (China’s Three Gorges Dam)
16
May
2018
บทความซึ่ง http://www.manager.co.th/ เก็บความจากwww.atimes.com(เก็บความจากเอเชียไทมส์ออนไลน์ http://www.atimes.com/ By Antoaneta Bezlova03/11/2009)   - บริเวณที่เรียกว่า หุบเขาสามผา( Three Gorges canyons) สิบห้าปีหลังจากจีนเริ่มต้นลงมือสร้างเขื่อนยักษ์บริเวณ “สามผา” (ซานเสีย) มาถึงตอนนี้การก่อสร้าง “เขื่อนสามผา”(ซานเสียต้าป้า -Three Gorges Dam) ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจแห่งความก้าวหน้าทางด้านวิศวกรรมของจีนก็กำลังใกล้ที่จะเสร็จสิ้นสมบูรณ์ทว่าเสียงวิพากษ์วิจารณ์ที่ระงมกึกก้องออกมาประดุจการระดมยิงด้วยปืนใหญ่ต่อเขื่อนที่ใหญ่ที่สุดในโลกและใช้ต้นทุนสูงที่สุดในประวัติศาสตร์แห่งนี้ก็ยังไม่มีทีท่าจะยุติจางคลายไปเลย (ภาพจาก http://edition.cnn.com/) เวลา 15 ปีที่ใช้ในการก่อสร้างสิ้นค่าใช้จ่ายมหาศาลระหว่าง…
Page 1 of 2

About Company

แชทกับผู้เชี่ยวชาญทางออนไลน์หรือให้เราโทรหาคุณในทันที คุณสามารถนัดหมายเวลาให้เราโทรหาเมื่อพร้อมได้อีกด้วย เพียงตอบคำถามสองสามข้อ แล้วเราจะมอบตัวเลือกที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

Twitter Feed


https://t.co/6xVCKUSC9p 25+ Landscaping WordPress Theme This might be helpful if you want make website for landsc… https://t.co/BaSk6RW6Pt

https://t.co/3hZ2KIXXuC 15+ Best SEO Company Website Templates You can make Website for SEO servcies providing com… https://t.co/UeqcGcShul

Corporate Office

  • 12/9 หมู่ 4 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง
  • 02-159-8480
  • info@nmp.co.th
  • Fax : 02-159-8479

Search